首页 社会内容详情
Telegram搜索用户 (www.ad6868.vip):25 tiết mục văn nghệ đặc sắc của công nhân lao động mừng sinh nhật Bác

Telegram搜索用户 (www.ad6868.vip):25 tiết mục văn nghệ đặc sắc của công nhân lao động mừng sinh nhật Bác

分类:社会

标签: # soi cầu xsmb vip

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

篮球分析www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的篮球分析登录网址、篮球分析备用网址、篮球分析最新网址、篮球分析手机网址、篮球分析管理网址、篮球分析会员网址。提供篮球分析APP下载,篮球分析APP包含篮球分析代理登录线路、篮球分析会员登录线路、篮球分析信用网开户、篮球分析现金网开户、篮球分析会员注册、篮球分析线上投注等业务。

Được sự quan tâm, tạo điều kiện của UBND TP Hải Phòng và Liên đoàn Lao động TP Hải Phòng, ngày 17/5 tại Cung văn hóa lao động Hữu Nghị Việt Tiệp (Hải Phòng), Công ty TNHH Đỉnh Vàng, Công ty TNHH Sao Vàng phối hợp cùng Công đoàn ngành Công thương Hải Phòng tổ chức Hội diễn văn nghệ trong công nhân lao động chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023).

Sự kiện này còn nhằm hưởng ứng tháng công nhân và Lễ hội hoa phượng đỏ TP Hải Phòng năm 2023, chào mừng đại hội Công đoàn ngành Công thương Hải Phòng lần thứ 4 nhiệm kỳ 2023-2028.

Đại biểu tham dự Hội diễn văn nghệ trong công nhân lao động tại Cung Văn hoá Lao động Hữu nghị Việt Tiệp sáng 17/5 (Ảnh: Đ.V).

Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Bình, TP Hải Phòng,…

Bà Đào Thị Huyền - Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hải Phòng trao tặng Công đoàn ngành Công thương Hải Phòng kinh phí chăm lo cho người lao động nhân dịp Tháng công nhân năm 2023 (Ảnh: Đ.V).

Đại diện cho doanh nghiệp có bà Nguyễn Kim Thúy - Tổng giám đốc Công ty TNHH Đỉnh Vàng và Công ty TNHH Sao Vàng, cùng ban lãnh đạo, đại diện đối tác nước ngoài, đông đảo cán bộ công nhân lao động, phóng viên báo, đài truyền hình thành phố đến dự và đưa tin.

Ông Nguyễn Công Hòa - Chủ tịch Công đoàn ngành Công thương thành phố Hải Phòng trao quà an sinh xã hội cho công nhân, viên chức lao động nhân dịp tháng công nhân 2023 (Ảnh: Đ.V).

Phát biểu khai mạc hội diễn, bà Nguyễn Kim Thúy - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Đỉnh Vàng và Công ty TNHH Sao Vàng cho biết, từ nhiều năm nay, đối với cán bộ công nhân lao động công ty, ngày sinh nhật Bác Hồ đã trở thành ngày kỷ niệm thiêng liêng, trọng đại và có nhiều ý nghĩa sâu sắc.

Trong những ngày tháng năm lịch sử này, tất cả mọi người đều nhớ về Bác với tất cả lòng thành kính và biết ơn công lao trời biển của Người. Cuộc đời và sự nghiệp của Người là một bản anh hùng ca, một tấm gương sáng ngời về chủ nghĩa yêu nước, về phẩm chất người cộng sản, về trí tuệ uyên bác, đạo đức cách mạng trong sáng, và là sự cổ vũ lớn lao đối với các thế hệ người Việt Nam.

,

Telegram搜索用户www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的Telegram搜索用户登录网址、Telegram搜索用户备用网址、Telegram搜索用户最新网址、Telegram搜索用户手机网址、Telegram搜索用户管理网址、Telegram搜索用户会员网址。提供Telegram搜索用户APP下载,Telegram搜索用户APP包含Telegram搜索用户代理登录线路、Telegram搜索用户会员登录线路、Telegram搜索用户信用网开户、Telegram搜索用户现金网开户、Telegram搜索用户会员注册、Telegram搜索用户线上投注等业务。

,

Tiết mục văn nghệ "Dòng máu Lạc Hồng" do tốp múa Nhà máy giầy Sao Vàng Quảng Yên biểu diễn (Ảnh: Đ.V).

Nhân dịp này, bà Nguyễn Kim Thuý cũng bày tỏ lòng biết ơn đối với Đảng và Nhà nước đã quan tâm phát triển kinh tế doanh nghiệp ngoài quốc doanh, tạo điều kiện để doanh nghiệp phát triển bền vững hơn 25 năm nay thu hút và tạo việc làm ổn định cho hơn 30.000 lao động làm việc tại 13 nhà máy,  trải dài  khắp các miền Bắc, Trung, Nam; doanh nghiệp có cơ hội để phát triển và hội nhập giao lưu với bạn bè quốc tế, đóng góp một phần sức lực nhỏ bé của mình đề xây dựng thành phố, đất nước ngày thêm giàu mạnh.

Bài hát "Chúng con canh giấc ngủ cho Người" do công nhân lao động Nhà máy giầy Sao Vàng An Lão thực hiện (Ảnh; Đ.V).

Tiết mục "Múa Sen Việt" do tốp múa đội văn nghệ Công đoàn Chi nhánh Sao Vàng - Quỳnh Phụ biểu diễn (Ảnh: Đ.V).

13 đơn vị nhà máy trực thuộc Công ty TNHH Đỉnh Vàng và Công ty TNHH Sao Vàng đã mang đến 25 tiết mục văn nghệ đặc sắc được tuyển chọn từ 30.000 công nhân lao động, cùng với trên 100 diễn viên không chuyên đã ngày đêm tập luyện để mang đến hội diễn 25 tiết mục nghệ thuật đặc sắc.

Trong số 25 tiết mục này, có 12 tiết mục đơn ca, 5 tiết mục song ca và tam ca, 8 tiết mục tốp ca, được dàn dựng công phu, chuyên nghiệp với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, truyền thống đoàn kết gắn bó, tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam, ca ngợi tinh thần hăng say lao động...

Chị Lương Thị Hằng - Nhà máy giầy Tam Cường đoạt giải nhất đơn ca với bài hát "Trồng cây lại nhớ đến người" (Ảnh: Đ.V).

Kết thúc hội diễn, Ban tổ chức đã trao tặng 3 giải nhất, 6 giải nhì, 6 giải ba và 10 giải khuyến khích cho các cá nhân, tập thể đoạt giải với tổng giá trị giải thưởng gần 32 triệu đồng.

Trao tặng phần thưởng cho những cá nhân và tập thể đoạt giải (Ảnh: Đ.V).

Hội diễn văn nghệ trong công nhân lao động là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, khơi dậy lòng yêu nước, tạo sân chơi vui vẻ, bổ ích, giao lưu, học hỏi cho công nhân lao động, đồng thời cổ vũ, phát huy tiềm năng nghệ thuật quần chúng, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh trong doanh nghiệp.

,

Telegram游戏机器人www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的Telegram游戏机器人登录网址、Telegram游戏机器人备用网址、Telegram游戏机器人最新网址、Telegram游戏机器人手机网址、Telegram游戏机器人管理网址、Telegram游戏机器人会员网址。提供Telegram游戏机器人APP下载,Telegram游戏机器人APP包含Telegram游戏机器人代理登录线路、Telegram游戏机器人会员登录线路、Telegram游戏机器人信用网开户、Telegram游戏机器人现金网开户、Telegram游戏机器人会员注册、Telegram游戏机器人线上投注等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论