首页 游戏内容详情
三公是什么 (www.ad6868.vip):19 Ngày Chương 426: Ngày Phát Hành, Bản Xem Trước & Nơi Nên Đọc

三公是什么 (www.ad6868.vip):19 Ngày Chương 426: Ngày Phát Hành, Bản Xem Trước & Nơi Nên Đọc

分类:游戏

标签: # Cách kiếm tiền từ game NFT

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

三公是什么www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的三公是什么登录网址、三公是什么备用网址、三公是什么最新网址、三公是什么手机网址、三公是什么管理网址、三公是什么会员网址。提供三公是什么APP下载,三公是什么APP包含三公是什么代理登录线路、三公是什么会员登录线路、三公是什么信用网开户、三公是什么现金网开户、三公是什么会员注册、三公是什么线上投注等业务。

19 Days là một Manhua kể về câu chuyện chủ yếu của bốn chàng trai. Đây là một manhua với các yếu tố tình yêu kỳ lạ với một chút thể loại lát cắt cuộc sống. Câu chuyện của họ không được tô điểm và có thật, tràn ngập tình bạn, tình yêu, sự khám phá bản thân và cuộc sống. Cuốn tiểu thuyết phát triển từng nhân vật theo một cách cảm xúc cá nhân, đặc biệt là Jian Yi và Zhang, từ việc chia sẻ chỗ ngồi cho đến chia sẻ tình cảm.

Người hấp dẫn nhất trong bốn người, He Tian, ​​có tình cảm mãnh liệt với Mo Guan Shan và không xấu hổ khi bày tỏ điều đó. Mặc dù Mo Guan Shan ban đầu coi nhẹ và chỉ coi đó là một trò đùa, nhưng dần dần anh bắt đầu thể hiện sự quan tâm và đáp lại tình cảm của mình.

Câu chuyện của Mo Guan Shan khá buồn. Người cha say rượu của anh hiện đang ở trong tù. Mẹ anh luôn gặp khó khăn về tài chính. Kết quả là Mo Guan Shan là một cậu bé lớn lên trong hoàn cảnh nghèo khó. Anh ấy được thể hiện là một người đàn ông có vẻ ngoài cứng rắn và trái tim dịu dàng.

19 ngày (Tín dụng: MangaDex)

Người trẻ tuổi nổi bật nhất trong bốn người là Jian Yi. Khả năng che giấu nỗi đau của anh ấy bằng một nụ cười là kết quả của tính cách ồn ào nhưng trang nhã của anh ấy. Nhưng đừng nghĩ về anh ấy như một người khắc kỷ. Anh ấy chắc chắn là một người đàn ông tốt bụng và thú vị khi ở bên.

Tuy nhiên, Zheng Xi đã từng hỏi anh ta về giới tính của anh ta, và kể từ đó, việc anh ta có thể có tình cảm với con trai hay không vẫn là một bí ẩn. Con mọt sách của nhóm, Zheng Xi, nổi tiếng với tính cách nhạy cảm và thuyết phục.

Đây là một tác phẩm thú vị với nhiều chủ đề LGBTQ+ xuyên suốt Manhua và nhiều loại nhân vật, mỗi nhân vật đều có những câu chuyện của riêng họ sẵn sàng được kể. Tác giả/họa sĩ minh họa Old Xian đã cho ra đời một bộ truyện hấp dẫn có tựa đề “19 Days”.

Trước Đó 19 Ngày Chap 425: Tóm Tắt

Trong chương 425 của ’19 Days’, chúng ta đã chứng kiến ​​Mo Zi có chút quan tâm đến việc học thay vì chỉ quanh quẩn. Anh ấy tiếp tục cố gắng học tập và cũng giải tỏa những nghi ngờ của mình với Lớp trưởng. Tất nhiên, mọi người vẫn tiếp tục chế giễu anh ấy và gọi anh ấy là đồ ngốc.

19 ngày (Tín dụng: OtakuKart)

Như mọi khi, chúng ta không thể có một chương mà không có một chút lãng mạn, phải không? Mo Zi dường như bị trêu chọc và tán tỉnh một chút trong chương này bởi anh chàng đẹp trai trong lớp, He Tian.

,

m88.comwww.ad6868.vip)实时更新最新最有效的m88.com登录网址、m88.com备用网址、m88.com最新网址、m88.com手机网址、m88.com管理网址、m88.com会员网址。提供m88.comAPP下载,m88.comAPP包含m88.com代理登录线路、m88.com会员登录线路、m88.com信用网开户、m88.com现金网开户、m88.com会员注册、m88.com线上投注等业务。

,

He Tian luôn là một chủ đề nóng trong trường. Bất cứ ai vướng vào He Tian cuối cùng cũng bị chú ý. He Tian là anh chàng đẹp trai và nóng bỏng trong lớp.

He Tian chắc chắn có vẻ lạnh lùng từ bên ngoài. Đó cũng có thể là do phong cách ăn mặc của anh ấy. Mặc dù anh ấy luôn được nhìn thấy trong trang phục toàn màu đen, nhưng trong chương này, anh ấy được thể hiện là một người đàn ông có trái tim ấm áp.

Anh ấy có vẻ quan tâm đến Mo Zi và dường như đã bị anh ấy thu hút. Anh ấy luôn chăm sóc Mo Zi và luôn tò mò về những gì Mo Zi đang làm.

Mặc dù những chương gần đây rất ngắn, chỉ có hai hoặc ba cảnh và không có gì nhiều xảy ra, nhưng dường như có những tia sáng xung quanh Mo Zi. Anh ấy đã ở dưới ánh đèn sân khấu khá lâu rồi. Chúng ta sẽ phải chờ xem điều gì xảy ra tiếp theo.

19 Ngày (Tín dụng: Weibo)

19 Ngày Chương 426: Ngày Ra Mắt

Mặc dù 19 Ngày luôn có một lịch trình thất thường, nhưng dựa trên các phần trước đó trong hai tháng qua, người ta ước tính rằng Chương 426 sẽ được phát hành vào Ngày 18 tháng 5 năm 2023 (Giờ Bắc Kinh).

Trung Quốc: 20:00 Giờ Bắc Kinh ngày 18 tháng 5 năm 2023 Nhật Bản: 21:00 JST ngày 18 tháng 5 năm 2023 Hàn Quốc: 21:00 KST ngày 18 tháng 5 năm 2023 Mỹ: 8:00 sáng EST ngày 18 tháng 5 năm 2023 Canada: 8:00 sáng giờ NT ngày 18 tháng 5 năm 2023 Ấn Độ: 5:30 chiều IST ngày 18 tháng 5 năm 2023 Úc: 10:00 tối AEST ngày 18 tháng 5 năm 2023 Philippines: 8:00 tối PHT ngày 18 tháng 5 năm 2023

19 Ngày Chương 426: Đọc Ở Đâu?

Old Xian đăng truyện tranh của cô ấy lên mạng miễn phí để mọi người có thể đọc chúng. Tuy nhiên, những người theo dõi cô ấy đã tạo trang web ’19 Days Manga’ cho manga của cô ấy. Vì Old Xian không liên kết với bất kỳ nhà xuất bản nào nên bất kỳ ai cũng có thể đọc Manhuahua miễn phí.

Truyện tranh của cô ấy cũng có thể được truy cập từ tài khoản Weibo chính thức của cô ấy, nơi cô ấy phát hành tất cả các chương / tập của mình.

Cũng đọc: Chuyện gì đã xảy ra với James Harden? Tại sao các cầu thủ NBA ghét anh ta?

,

百家乐游戏平台www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的百家乐游戏平台登录网址、百家乐游戏平台备用网址、百家乐游戏平台最新网址、百家乐游戏平台手机网址、百家乐游戏平台管理网址、百家乐游戏平台会员网址。提供百家乐游戏平台APP下载,百家乐游戏平台APP包含百家乐游戏平台代理登录线路、百家乐游戏平台会员登录线路、百家乐游戏平台信用网开户、百家乐游戏平台现金网开户、百家乐游戏平台会员注册、百家乐游戏平台线上投注等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论