首页 社会内容详情
皇冠信用网出租:‘Binh chủng hậu cần’ ở báo Tin tức

皇冠信用网出租:‘Binh chủng hậu cần’ ở báo Tin tức

分类:社会

标签: # Lode88

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

开云体育下载www.ky108.vip)是开云体育博彩公司在线上直营的亚洲官网。开云体育下载开放开云体育最新网址、开云棋牌、开云体育app下载。开云体育下载是全球最大的博彩平台,开云体育是支持人民币的博彩公司。开云体育下载是博彩网推荐的体育博彩平台排名。

Tất bật trong hoạt động xã hội

Năm 2023 là một năm đặc biệt khi báo Tin tức kỷ niệm 40 năm xuất bản số báo đầu tiên. Đây cũng là năm thứ 12 chương trình "Đồng hành cùng vùng khó" được báo Tin tức thực hiện, mang tinh thần sẻ chia tới những vùng, miền còn khó khăn trên cả nước.

Chị Nguyễn Mai Hương, Trưởng phòng Tổng hợp, báo Tin tức là một trong những người tham gia chương trình đầu tiên, đến nay vẫn tiếp tục là người gắn bó với các sự kiện này. “Làm thế nào để chương trình có ý nghĩa và có sức lan toả, cách nào để chương trình giúp đỡ được nhiều người hơn’ - những câu hỏi này luôn thường trực trong tôi”, chị Mai Hương chia sẻ.

Nhớ lại năm 2012 trận lũ quét ở Lang Chánh, Thanh Hoá đã cướp đi sinh mạng của 2 người, cuốn trôi 30 nhà, kéo sập 44 nhà và làm 300 nhà bị ngập trong biển nước. Chị Mai Hương là người đến tận nơi để khảo sát trước khi chương trình “Đồng hành cùng vùng khó” của báo Tin tức diễn ra.

Chị Mai Hương kể: “Sau bão, tuyến đường rất nhiều khó khăn nhưng đoàn vẫn vào được tới nơi. Người dân trong cảnh mất trắng đỡ từng bao gạo của đoàn chúng tôi. Đoàn của báo mỏng, chị Ninh Hồng Nga dù dáng người nhỏ nhắn nhưng cũng vẫn trực tiếp dỡ từng bao gạo để chuyển tới người dân. Có lẽ sức mạnh của tình đồng bào, sẻ chia và sự trông đợi của mỗi người dân Lang Chánh đã giúp chúng tôi vượt qua những khó khăn mà bình thường chắc khó thực hiện”.

Chị Mai Hương cho rằng: "Ngoài trách nhiệm chuyên môn, chương trình “Đồng hành cùng vùng khó” của báo Tin tức đã lan toả sức mạnh tương trợ lẫn nhau, ý nghĩa nhân văn của chương trình. Chúng tôi, những người làm công tác hậu cần luôn đặt trách nhiệm của tờ báo, vai trò của người chăm sóc để có được hiệu quả công việc”.

Chăm lo cho niềm vui của cả đơn vị

Mỗi năm một lần, toà soạn báo Tin tức đều có chuyến dã ngoại hè. Đây là dịp mong chờ nhất của “người Tin tức” bởi được xả hơi sau cả năm miệt mài làm việc cũng như tăng sự gắn bó, tính đoàn kết của các thành viên trong toà soạn. Để có những chuyến đi này, những người làm hậu cần phải lo nhiều đầu việc để anh chị em trong toà soạn có những chuyến đi suôn sẻ và đáng nhớ.  

,

三公怎样打才能胜www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Trong những năm gần đây, những chuyến du lịch tại Đà Nẵng, Quảng Bình, Quảng Ninh, Thái Lan, Bình Thuận… đã để lại trong lòng người Tin tức những dấu ấn khó phai.

Chị Phạm Thị Tuyết, Phó Tổng biên tập, Chủ tịch Công đoàn báo Tin tức là người trực tiếp phụ trách bộ phận hậu cần của rất nhiều sự kiện, nhớ lại: "Năm 2016 là năm đầu tiên Tin tức hai miền hội quân, “giang sơn thu về một mối” trên đất Quảng Ninh. Năm 2017, người Tin tức đã có chuyến đi chơi đáng nhớ ở Đà Nẵng. Lần đầu tiên team buiding được tổ chức quy mô khi có người dẫn đoàn chuyên nghiệp”.

Những chuyến dã ngoại hè luôn để lại dấu ấn khó phai trong lòng mỗi cán bộ, nhân viên, phóng viên, biên tập viên giữa hai miền Nam - Bắc. Ảnh: Báo Tin tức 

Theo chị Phạm Thị Tuyết, khó khăn nhất của một chuyến đi vẫn là tìm địa điểm.

"Nhờ xã hội hoá bằng năng lực truyền thông, toà soạn mới có nhiều chuyến đi như vậy. Những chuyến đi cả hai miền phối hợp là điều trước đây chưa từng có. Các chuyến đi dù xa, gần đều cố gắng nghĩ tới cảm nhận của anh em là chơi vui, thoả thích, được ăn nghỉ thư thái, hợp lý", chị Phạm Thị Tuyết nói.

Khi tìm được nơi tổ chức sự kiện là lúc lên chương trình triển khai. Chị Nguyễn Mai Hương, Trưởng phòng Tổng hợp chia sẻ: “Các khâu hậu cần như thuê xe, đặt phòng, chia phòng… do phòng Tổng hợp triển khai. Mỗi khâu đều được chúng tôi cắt đặt phù hợp với tâm lý, tính cách của mỗi thành viên”.

Phóng viên Tạ Nguyên, Phòng Phóng viên nhớ lại: “Những chuyến đi dù xa hay gần, vai trò của phòng Tổng hợp là không thể thiếu. Chúng tôi có từng chai nước, quả cam hay chiếc bánh mỳ, viên thuốc chống say xe. Những ai “khó ăn” đều được lưu ý trong từng bữa cơm”.

Nhân sự phòng Tổng hợp, báo Tin tức. Ảnh: Báo Tin tức 

Có thể thấy, lực lượng hậu cần ở báo Tin tức dù mỏng nhưng đến khi toà soạn có sự kiện thì từ trưởng phòng, kế toán, nhân viên đều tham gia hết mình vào hoạt động.

Đến phòng Tổng hợp vào dịp làm báo Tết, người đi đưa thư mời, người gọi điện các địa phương, người đi liên hệ với cán bộ hưu trí, người chuẩn bị lịch in báo với nhà in, người làm thanh quyết toán... Mọi vấn đề đều được xử lý cẩn trọng, chính xác, đầy nhẫn nại và chuyên nghiệp. Từng món quà độc lạ tặng các nhân viên dịp Tết đên xuân về, từng lời thăm hỏi mỗi lúc ốm đau… những sự quan tâm ân cần, chu đáo luôn để lại dấu ấn trong mỗi phóng viên, biên tập viên, nhân viên của toà soạn.

,

皇冠信用网出租www.hg168.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。皇冠信用网出租系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

发布评论